Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010 chi tiết về cuộc sống, tình duyên, sao chiếu mệnh, tài lộc,…..giúp bạn có cái nhìn toàn diện về lá số tử vi năm Mậu Tuất này. Mỗi năm trôi qua vận mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi, xem bói tử vi sẽ giúp bạn biết được những biến động vận mệnh chính xác. Trong năm 2018 Mậu Tuất này, những người tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng có sao chiếu mệnh khác nhau vận mệnh cũng hoàn toàn khác biệt, có thể là những điều xui xẻo nhưng cũng có thể là những điềm may mắn tùy theo tuổi mỗi người. Để biết chính xác tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng, mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết đưới đây nhé.

Hãy cùng xoso86.net/blog tìm hiếu lá số tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Sao chiếu mện năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

 • 1.1. Tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Nam mạng: bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng: bị sao La Hầu chiếu mệnh. Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

 • 1.2. Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Nam mạng: bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng: bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng

 • 2.1. Tổng quan tuổi Canh Dần gặp mậu Tuất

Năm 2018 là một năm gọi là tam hợp với người tuổi Dần. Mọi việc đều được han thông không có việc gì là không thuận lợi, tiền bạc niềm vui tài lộc sẽ đến trong năm này, bạn cũng có thể du ngoại bốn phương trong năm này nhé. Mọi việc danh lợi đều gặp may mắn, cầu gì được đấy, làm việc gì cũng sẽ có nhiều thành tựu. Năm này bạn tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn , sẽ gặp nhiều thành công và sự nghiệp thăng tiến phát triển. Nhưng năm nay không phải bạn vì thế mà lao đầu vào công việc quá nhiều cần bảo vệ sức khỏe của mình. Và bạn cũng cần học cách khiêm tốn kẻo họa miệng sẽ khiến bạn cô độc và là nguyên nhân lụi bại cho những năm sau.

 • 2.2. Về ngoại giao và sức khỏe

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn, làm công việc chắc chắn. Nhưng bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn cẩn thận mang họa vào thân, tránh đôi co cãi cọ đặc biết là trong tháng 2 và tháng 4. Nếu nặng bạn có thể ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bạn

 • 2.3. Về tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cùng gia đình. và tình duyên của mình

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

 • 2.4. Về tài lộc

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Có thể nói năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

 • 2.5. Về tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn, con cái trưởng thành và thành công ngoan ngoãn. yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Nhưng nếu bạn không biets kìm chế những hành động lời nói của bạn bạn sẽ có thể mang chuyện buồn đến với gia đình của bạn.

 • 2.6. Về sức khỏe

Bạn cần đề phòng các bệnh về tay chân hay, hoa mắt chóng mặt tránh tình trạng căng thẳng quá. Và tránh tinh thần tự kiêu làm việc quá sức nhé.

 • 2.7. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

 • 2.8. Tuổi xông nhà đầu năm

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Dần nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

3. Xem hạn tam tai tuổi Canh Dần năm 2018

Theo quan niệm tuổi Dần mà gặp năm Tuất thì bị hạn tam tai! Năm 2018 bạn bị hạn tam tai lần thứ 3. “Vào năm Tuất thì gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa”

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

 • Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.
 • Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.
 • Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.

Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai.

Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra.

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

 • 3.1. Lễ giải hạn

Chuẩn bị:Vật cúng gồm có, 3 ly rựợu nhỏ, 3 ngọn đèn cày, 3 điếu thuốc hút, 3 bộ tam sênh, 3 đồng tiền bạc cắc, hai bộ đồ thế (nam hoặc nữ) và một bài vị có tên vị thần “Địa Tai” viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen. Ngày cúng tắm rửa sạch sẽ, rôì cắt một ít tóc, một ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người đó (người bị hạn tam tai), gói chung lại thành một túi nhỏ. Gói tóc và móng tay lấy dĩa đựng để trên bàn.

Thời gian:18-20 giờ ngày 6 tháng giêng (âm lịch).

Địa điểm: Ngã ba đường (lớn càng tốt)

Hướng cúng: Tây Bắc

 • 3.2. Bài khấn như sau

Kính thỉnh HỮU THIÊN CHÍ TÔN KIM KHUYẾT NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ !
Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân
Kính thỉnh : Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan
Hôm nay là ngày 6 tháng giêng năm 2018
Con (hoặc thay mặt cho ) tên họ là …………………… tuổi …………. Hiện ngụ tại ……………………thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật các thứ cúng dâng giải hạn Tam Tai, sắp bày nơi đây, kính thỉnh Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Phù hộ cho con tai nạn toàn tiêu, nguyên niên Phúc Thọ, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam Tai, Đông nghinh bá phước!
Thượng hưởng!

Vái 3 lần, rót trà 3 lần, rót rượu 3 lần, 3 lần lạy/mỗi lần 3 lạy, rồi đốt giấy tiền vàng bạc & đồ thế. Cúng vị thần nầy cho đến khi tàn nhang và đèn, xong rồi người cúng không được nói chuyện với bất cứ ai, đem gói tóc móng tay ra ngã ba đường mà bỏ, nhớ đừng ngoái lại xem, 3 đồng tiền bạc cắc nhớ để vào gói tóc, bỏ luôn Tóc và móng tay (phải của người bị tam tai mới được)

4. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng

Nam mạng – Canh Dần
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CONhEO
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

 • 4.1. Tổng quan tử vi nam mạng Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần thẳng thắn nhưng nóng tính nên cuộc sống thường vất vả lúc trẻ. Bạn phải rất kiên nhẫn mới có thể vượt qua những khó khăn thử thách cả về công việc lẫn tình cảm để có được cuộc sống viên mãn vào giữa cuộc đời. Hưởng thọ trung bình từ 73 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì được gia tăng thêm từ năm năm trở lên.

 • 4.2. Tình duyên

Đa phần chuyện tình duyên của những người tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều lần mới tìm được tình yêu đích thực và trọn vẹn.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện lương duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 hoặc 12 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.

Nhưng nếu sinh vào tháng 2, 9 hoặc 10 âm lịch thì bạn thật may mắn vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

 • 4.3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần khá rối ren, tình cảm của mọi người trong gia đình có nhiều cách trở. Số phải sống cô đơn, nhờ cậy người xa lạ nhiều hơn người thân. Gia đạo có nhiều phiền muộn, phải yêu mến gia đình, có lòng hướng phật thì cuộc sống mới gặp may mắn.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần sẽ trải qua nhiều biến động nhưng nhất định sẽ đạt được ý nguyện. Vào năm 18 tuổi và 19 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn để bắt đầu phát triển. Đến 27 tuổi sự nghiệp và cuộc sống cũng tương đối ổn định. Bạn nên kiên trì, nhẫn nại và có cái nhìn sáng suốt thì mới tìm được đúng hướng đi cho sự nghiệp cũng như tiền đồ của mình.

 • 4.4. Tuổi hợp làm ăn

Khi bắt tay vào công việc làm ăn hay buôn bán bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn những tuổi hợp với mình để công việc suôn sẻ, không gặp tổn thất, mất mát. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì nhất định công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, đạt được lợi nhuận cao và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

 • 4.5. Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão hay Bính Ngọ thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc, vì những tuổi này hợp với Canh Dần Nam mạng cả tình duyên lẫn tài lộc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc đời bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi vì ba tuổi này chỉ hợp với Canh Dần Nam mạng về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài, thế nhưng tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc.

Còn nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ khá vất vả vì những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc và công danh.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ khó có được kết quả tốt đẹp.

 • 4.6. Tuổi đại kỵ

Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân là những tuổi đại kỵ với Canh Dần Nam mạng. Nếu Canh Dần Nam mạng kết hợp làm ăn với các tuổi này, dễ dẫn đến thua lỗ, thất bại hay mất hết tiền của. Còn nếu kết duyên với các tuổi đó, những người tuổi Canh Dần thường phải chịu nhiều chuyện không vui trong cuộc sống.

Gặp tuổi xung khắc trong làm ăn hay kết duyên, tuổi Canh Dần nên xem ngày và năm sao hạn để cúng, thành tâm làm nhiều điều phúc đức thì sẽ giải được hạn.

 • 4.7. Năm khó khăn nhất

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, sẽ có nhiều chuyện bất lợi, không tốt xảy đến, bạn nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.

 • 4.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vào các ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành. Bạn xuất hành vào những ngày giờ này sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.

 • 4.9. Diễn tiến từng năm

  • Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách về sự nghiệp, gia đình có nhiều phiền muộn. Năm 19 đến 20 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển nhưng về cuộc đời có nhiều biến cố lớn. Vào năm 21 và 22 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp và thấy rung động trong tình yêu. Vào năm 23 và 24 tuổi, sự nghiệp có chút đi xuống nhưng bạn có thể kết duyên trong năm này để cải thiện tình hình. Đến năm 25 tuổi, sự nghiệp và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 27 tuổi, công việc càng sa sút, cẩn thận trong việc đi lại, cần tiết kiệm chi tiêu đề phòng lúc cần dùng tới. Năm 28 tuổi, có nhiều bước phát triển cho sự nghiệp nhưng phải cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Vào năm 29 và 30 tuổi, công danh, tài lộc dồi dào.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp, công danh và tài lộc của bạn đều có bước tiến vượt bậc. Năm 31 đến 32 tuổi, bạn nên không nên đi làm ăn xa. Năm 33 đến 34 tuổi, công việc có nhiều bước tiến mới. Đến năm 35 tuổi, sự nghiệp ổn định nhưng cẩn thận thân thể vì có kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công danh, sự nghiệp, tài lộc lẫn tình cảm đều rất viên mãn nhất là năm 37 và 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ về sức khỏe và tiền tài.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện phiền muộn. Năm 43 và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc.
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi sự nghiệp và tình cảm không có gì thay đổi nhưng cần đề phòng bệnh tật vào tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi có chút xáo trộn trong gia đạo. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp và an nhàn đối với bạn.
  • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất mà bạn đã tích lũy được trong cuộc đời và con cháu dành tặng cho bạn. Trong khoảng thời gian này bạn cần giữ gìn sức khỏe đề phòng bệnh tật.

5. Lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng

Nữ mạng – Canh Dần
Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO
Phật Bà Quan Âm độ mạng

 • 5.1. Tổng quan nữ mạng Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng phải trải qua nhiều đau khổ nhất là về mặt tình cảm. Những khó khăn trong cuộc sống làm họ cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, từ đó ảnh hưởng xấu đến vận thế và cuộc đời họ. Nếu họ kiên trì, nỗ lực phấn đấu đến cùng thì cuộc đời có cơ may thay đổi tốt đẹp hơn. Cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng khởi đầu nhiều khó khăn, trung niên thì cũng không khá hơn, đến hậu vận mới đạt được thành quả, hưởng thụ an nhàn.

Những người tuoi Dan nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 75 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở độc ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 • 5.2. Tình duyên

  • Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch thì đường tình duyên có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi.
  • Con số sẽ là 2 nếu như bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.
  • Còn nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
 • 5.3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường không êm ấm, chỉ đến hậu vận gia đình mới yên vui, hạnh phúc.

Từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, con đường công danh cũng vô cùng xán lạn. Dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng sự nghiệp của họ nhất định sẽ thành công vào 37 tuổi. Bắt đầu từ lúc này tiền bạc của cải sẽ trở nên dồi dào để bù đắp cho những thiệt thòi về số phận mà họ phải gánh chịu.

 • 5.4. Tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để công việc được thuận buồm xuôi gió thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

 • 5.5. Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc sống dư dả, gia đình hạnh phúc khi bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu vì những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì gia đình của bạn sẽ rất hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ ở mức vừa đủ chứ không dư dật gì.

Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm 17 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi, 41 tuổi, 47 tuổi và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện hôn nhân sẽ tránh được những chuyện không tốt trong cuộc sống.

 • 5.6. Tuổi đại kỵ

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi đại kỵ mà Canh Dần nữ mạng nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn để chung sống trọn đời. Nếu kết hợp với những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi, rủi ro hay tình duyên dang dở.

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1950, 2010

 • 5.7. Năm khó khăn nhất

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ gặp phải khó khăn nhất vào các năm: 23 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Vào những năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư dẫn đến phiền muộn, bệnh tật, hao tốn tiền của.

 • 5.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn sẽ gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

 • 5.9. Diễn tiến từng năm tuổi Canh Dần nữ mạng

  • Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp của mình không nên vướng bận vào chuyện tình cảm vì năm này không tốt để bạn có thể kết duyên. Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi, công danh, sự nghiệp và tình cảm đều phát triển đi lên.
  • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: 21 tuổi là năm thuận lợi đối với bạn nhưng năm 22 và 23 tuổi lại rất xấu. Bạn nên hạn chế đi làm ăn xa vừa không thu được kết quả, hao tốn tiền tài lại tổn hại sức khỏe. Năm 24 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên. Năm 25 tuổi rất đẹp để bạn kết duyên, vừa tốt cho vận mạng vừa tốt về đường tài lộc.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi thứ đều bình thường nhưng cẩn thận tai bay vạ gió, đặc biệt vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Năm 27 và 28 tuổi, công danh, tài lộc và tình cảm đều phát triển. Năm 29 tuổi bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ. Năm 30 tuổi, gia đình có nhiều mâu thuẫn làm bạn cảm thấy phiền muộn.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi thứ viên mãn. Năm 32 tuổi, công việc không mấy suôn sẻ, cần cẩn thận vào tháng 7 âm lịch. Năm 33 tuổi, có hạn bệnh tật cần tránh đi xa. Năm 34 đến 35 tuổi, công danh, sự nghiệp tiền bạc ở mức bình thường.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi là năm thuận lợi về tình cảm và tài lộc đối với bạn. Năm 37 và 38 tuổi, cần cẩn thận trong mọi việc để tránh bị mất mát tài sản cũng như sứt mẻ tình cảm. Vào tháng 8 và 10 năm 39 và 40 tuổi sẽ bị mất của nhưng chuyện tình cảm trong hai năm này sẽ rất tốt đẹp.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có gì biến đổi. Năm 42 tuổi nên đi làm ăn xa sẽ thu được nhiều thành quả không ngờ. Năm 43 tuổi gặp chút rắc rối trong công việc. Năm 44 tuổi, mọi thứ được thu vén ổn thỏa, cẩn thận tiền bạc. Cuối năm 45 tuổi cần chú ý trong mọi việc.
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 tuổi, tình cảm và tài lộc đều có sự tiến triển. Năm 47 và 48 tuổi, tình cảm và công việc gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 49 và 50 tuổi, gia đạo, công việc và tiền tài đều ổn định.
  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, sức khỏe và tài lộc bị hao tổn. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định. Năm 54 và 55 tuổi cần cẩn trọng trong mọi việc, đề phòng bệnh hoạn.
  • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, an nhàn hưởng thụ cùng con cháu. Con cái khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển.

Trên đây là lá số tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng và nữ mạng trên đây sẽ giúp những người thuộc độ tuổi này biết được chính xác vận mệnh của mình trong năm Mậu Tuất có những biến động như thế nào và có cách hóa giải vận hạn phù hợp. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net/blog để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.