Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ năm 2018 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1953

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ năm 2018 cho nam mạng và nữ mạng sinh năm 1953 mới nhất chi tiết đầy đủ về mọi mặt tình hình cuộc sống. Sao chiếu mệnh ảnh hưởng trực tiếp đến vận may cũng như vận hạn của mỗi người nên khi bắt đầu một năm mới, việc xem bói tư vi là không thể thiếu. Năm 2018 này, những người tuổi Quý Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên nếu đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn so với nữ giới nhưng kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8. Còn những người tuổi Quý Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông nhưng nữ giới dẽ đau máu huyết, cần cẩn thận đề phòng. Để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tuổi Quý Tỵ, mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Để biết chính xác tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 nam mạng và nữ mạng, mời các bạn cùng theo dõi thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng xoso86.net/blog tìm hiểu lá số tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 cho nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất đưới đây nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2018 tuổi Quý Tỵ 1953

 • 1.1. Tuổi Quý Tỵ nam mạng sinh năm 1953

Nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng và nữ mạng

 • 1.2. Tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng và nữ mạng

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là tương khắc: Tốt
Thiên can tuổi: Quý gặp năm Mậu là sinh hợp : Tốt

Sơ niên tai ách học mình
Học cao hiểu rộng chẳng ai bằng mình
Duyên tình nguyệt so tơ duyên
Trung niên phấn chấn soạt đời lên hương
Cửa nhà tạo dựng tuyệt vời
Giàu sang phú quý một thời làm nên
Sang năm vận mới gặp hên
Gia đình hạnh phúc vận hơn phước lành

 • 2.1. Tổng quan tuổi Quý Tỵ gặp năm Tuất

Năm nay hồng hoan sum họp, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ bạn sẽ thu được lợi lớn và thành công trong công việc sự nghiệp trong năm nay, Gấu ăn mặt trăng trời sẽ âm u , nhưng cơ duyên sẽ đến, sinh tử thăng trấm đếu do mình quyết định . Bạn không nên than vãn và trách móc ông trời không công bằng bạn nên nhớ rồng xanh phải có chân mệnh thì mới được thành. Năm nay bạn cũng cần cẩn thận sức khỏe của bạn nhưng bạn mà có sao nguyệt đức chiế mệnh thì sẽ biến hung thành cát và năm nay bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại nhé.

 • 2.2. Về công việc

Năm nay công việc làm ăn của bạn đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn , thuận lợi khấm khá làm đâu thắng đó do có sao mộc đức chiếu mệnh nên mọi sự khúc mắc và hung tà đều được trở thành cát và hỗ trợ bạn,. Tuy vậy thì khi bạn giao tiếp bạn không nên quá lỗ mãng nên biết vị trí của mình và khiêm tốn trong mọi trường hợp nhé. Và bạn cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 không nên đi xa hay làm ăn lớn trong hai tháng này

 • 2.3. Về tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cùng gia đình. và tình duyên của mình

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng và nữ mạng

 • 2.4. Về tài lộc

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới làm ăn thuận lợi, công danh thành đạt nhưng bạn cần lỗ lực và cố gắng nhiều

 • 2.5. Về cuộc sống gia đình

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc tuy có xảy ra đôi lần cãi vã nhưng cuộc sống lại trở nên ấm cúng hơn và hạnh phúc hiểu nhau hơn, con cái họ hàng đều ngoan ngoãn hòa thuận.

 • 2.6. Về sức khỏe

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn không đươc tốt cho lắm bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé. Nhất là về đường ruột,và bạn cần kiêng kỵ những tai nạn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 • 2.7. Chọn tuổi xông nhà năm 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất 1958, Quý Tỵ 1953, Quý Sửu 1973, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

3. Lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Nữ mạng – Quý Tỵ
Cung KHÔN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 • 3.1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Tỵ

Cuộc đời những người Quý Tỵ nữ mạng có nhiều lo âu, phiền muộn vào tiền vận và trung vận đến hậu vận mới giảm bớt phần nào. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở khó được hưởng vinh hoa, phú quý.

Những người này hưởng thọ trung bình từ 73 tuổi đến 78 tuổi. Nếu muốn tăng kỷ thì phải sống phúc đức, làm nhiều việc thiện.

 • 3.2. Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuoi Ty có thể được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Bạn có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời nếu sinh vào những tháng sau đây: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Hai sẽ là số lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Chuyện tình duyên viên mãn, vợ chồng chung sống hạnh phúc đến trọn đời, không có sự thay đổi nào trong đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

 • 3.3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo có nhiều phiền muộn vào tiền vận và trung vận đến hậu vận mới vui vẻ, hạnh phúc. Công danh trải qua nhiều thăng trầm và đạt đỉnh vào trung vận. Sự nghiệp không có nhiều thuận lợi. Phải qua 30 tuổi, tài lộc mới thực sự đủ đầy.

 • 3.4. Tuổi hợp làm ăn

Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu là những tuổi bạn nên hợp tác kinh doanh sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thu về nhiều lợi nhuận.

 • 3.5. Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ hạnh phúc về mặt tình cảm còn mức sống của gia đình bạn chỉ ở mức vừa phải.

Còn nếu bạn kết duyên với hai tuổi: Bính Thân và Mậu Thân thì cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm: 21, 27, 33 và 39 tuổi để tránh những chuyện không vui trong hôn nhân.

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng và nữ mạng

 • 3.6. Tuổi đại kỵ

Nhâm Dần và Canh Dần là hai tuổi đại kỵ đối với bạn. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với hai tuổi này nếu không bạn sẽ bị thua lỗ hoặc dang dở trong hôn nhân.

Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng và giản dị trong mọi việc.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

 • 3.7. Năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng sẽ gặp khó khăn nhất vào các năm: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Bạn nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro hay đau ốm, bệnh tật, tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tiền tài vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, bất hòa. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

 • 3.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng thích hợp xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành vào thời điểm này bạn sẽ luôn gặp may mắn và thành công.

 • 3.9. Diễn tiến từng năm:

  • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vận may sẽ đến với bạn trên con đường công danh và tình cảm còn tài lộc thì ít hơn một chút.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Sự nghiệp có phần đi lên nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn, tài lộc và tình cảm sa sút.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Công việc suôn sẻ, tiền bạc dồi dào nhưng vẫn cần chi tiêu sao cho hợp lý.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp bước vào giai đoạn ổn định, bạn nên chăm lo hơn tới gia đình con cái.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhiều điều không hay sẽ xảy đến với bạn như ốm đau, bệnh hoạn hay hao tiền mất của. Nếu bạn sinh con vào giai đoạn này thì tình hình sẽ được cải thiện hơn.
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, may mắn nhưng bạn vẫn cần cẩn trọng trong mọi việc.
  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi thứ đều ổn định không có bất cứ biến cố nào xảy ra, gia đình êm ấm hạnh phúc.
 • 3.10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Tỵ:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sinh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

4. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Nam mạng – Quý Tỵ
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHÓ
Ông Tử Vi độ mạng

 • 4.1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Tỵ

Cuộc đời những người tuổi Quý Tỵ nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được an nhàn.

Những người này hưởng thọ trung bình từ 70 tuổi đến 77 tuổi. Nếu thường xuyên hành thiện tích đức, ăn hiền ở lành thì khắc được tăng niên kỷ.

 • 4.2. Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Tỵ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Tình duyên của bạn sẽ thay đổi ba lần nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn cũng sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn cực kỳ tốt đẹp, chung thủy một vợ một chồng, sống với nhau đến đầu bạc răng long.

 • 4.3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo ở tiền vận và trung vận nhiều rối rắm đến hậu vận mới êm ấm. Công danh, sự nghiệp, tiền bạc cũng phải từ 38 tuổi trở đi mới thuận lợi.

 • 4.4. Tuổi hợp làm ăn

Công việc làm ăn sẽ không gặp thất bại, thu về nhiều lợi nhuận khi bạn hợp tác với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng và nữ mạng

 • 4.5. Lựa chọn vợ, chồng

Để mọi chuyện đều tốt đẹp, cuộc sống không phải lo nghĩ gì thì bạn nên chọn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão. Vì những tuổi này hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Bạn nên tránh kết duyên với hai tuổi: Bính Thân và Mậu Thân. Cuộc sống của hai bạn sẽ rất khó khăn nếu không biết cố gắng và nỗ lực trong mọi việc.

Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi kẻo cuộc sống hôn nhân sẽ không được thuận lợi.

 • 4.6. Năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ gặp khó khăn nhất vào những năm 25, 30 và 37 tuổi. Vào những năm này bạn cần cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được tai vạ và bệnh hoạn.

 • 4.7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Muốn mọi việc thuận lợi, suôn sẻ thì những người tuổi Quý Tỵ nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn chắc chắn sẽ gặp may mắn và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 • 4.8. Diễn tiến từng năm

  • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 20 tuổi, nên cẩn thận trong mọi việc. Từ 21 tuổi đến 25 tuổi, công danh sự nghiệp, tình cảm, tài lộc và cuộc sống có nhiều cơ hội để phát triển.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi thứ đều rất thuận lợi, công danh sự nghiệp có nhiều thành công, gia đình êm ấm hạnh phúc.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nếu không muốn bị thua lỗ thì bạn nên tránh đi làm ăn xa vào năm 31 tuổi, nhất là tháng 4 và tháng 6. Năm 32 và 33 tuổi, nhiều tai vạ bất ngờ ập đến khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, làm bạn cảm thấy phiền não, mệt mỏi. Năm 34 và 35 tuổi, mọi sự đều bình thường, không có biến cố lớn xảy ra.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài lộc, công danh và cuộc sống đi lên, mang đến nhiều vận may cho bạn. Năm 39 và 40 tuổi, gia đạo có chút rối rắm cần bĩnh tĩnh giải quyết tránh làm sự việc trở nên căng thẳng.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: 41 tuổi, sự nghiệp và tài lộc sẽ được vẹn toàn. Nên cẩn thận trong chuyện hợp tác làm ăn và gia đạo vào năm 42 và 43 tuổi. Năm 44 và 45 tuổi công danh đi xuống, nên đề phòng bệnh tật và hao tổn tiền của
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi không nên hợp tác làm ăn lớn nếu không muốn hao tổn tiền của, nên chăm sóc cho gia đình để tăng thêm tình cảm giữa các thành viên. Năm 47 và 48 tuổi, đặc biệt chú trọng đến công việc và tiền bạc kẻo bị kẻ xấu phá hoại. 49 và 50 tuổi, tài lộc có phần đi lên nhưng không nên đi làm ăn xa hay hợp tác kinh doanh lớn.
  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống ổn định nhưng sức khỏe suy giảm, cẩn thận vấn đề con cái.
  • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sự nghiệp có nhiều thuận lợi nhưng đề phòng bệnh tật, tai ách.
 • 4.9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Tỵ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Trên đây là lá số tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ cho nam mạng và nữ mạng hy vọng sẽ giúp các bạn biết được tình hình vận mệnh của bản thân trong năm tới có những biến đổi như thế nào và có cách cúng sao giải hạn hợp lý theo sao chiếu mệnh của bản thân. Chúc những người tuổi Quý Tỵ có một năm an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net/blog để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.