Hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản lãng mạn tại nhà

Hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản lãng mạn tại nhà cho bạn tự tay làm cho mình một kiểu tóc đẹp ấn tượng thể hiện được nét đẹp nữ tính của mình mỗi ngày xuống phố. Kiểu tóc tết thác nước với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng mềm mại buông xõa tôn lên đường nét gương mặt giúp nàng xinh đẹp tự tin nổi bật hơn mỗi ngày. Kiểu tóc rất đơn giản các nàng có thể tự tay thực hiện tại nhà, chỉ cần một vài phát là bạn đã sở hữu kiểu tóc cực kì đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố hay đi dự tiệc rồi đấy.

Hãy cùng agribank.edu.vn tham khảo hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản dưới đây nhé.

Chuẩn bị dụng cụ

  • Kẹp tăm
  • Lược
  • Chai xịt dưỡng tóc.

Hướng dẫn tết tóc thác nước đơn giản

Bạn kéo phần tóc mái một bên ra đằng sau này, chia làm 3 phần bằng nhau, bắt đầu tết 3 ở bước đầu tiên. Sau đó, bạn lấy lọn tóc ở dưới vắt sang, lấy thêm tóc ở trên vào rồi tết 3 tiếp, thả phần tóc ngoài cùng xuống, lấy một ít bên trong rồi tết tiếp. Cứ như vậy cho đến khi quanh hết ngang đầu nhé.

Hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản lãng mạn tại nhà phần 1

Những tép tóc mềm mại, đan xen lẫn nhau nhìn như những dòng nước đang chảy

Hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản lãng mạn tại nhà phần 2

Hy vọng với hướng dẫn cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản trên đây các bạn có thể tự tay làm được cho mình kiểu tóc đẹp xinh xắn mỗi ngày xuống phố tôn lên nét đẹp ấn tượng riêng biệt của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng của mình mỗi ngày nhé.

Bài viết liên quan:

Có thế bạn quan tâm :