Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng

4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 đang là xu hướng được các cô nàng sành điệu lựa chọn giúp tôn lên làn da trắng sáng hiệu quả. Ngày nay nhuộm tóc đã trở thành một trong những phương thức làm đẹp được các chị em lựa chọn, đồng thời thể hiện được cá tính riêng. Nổi bật trong thời gian gần đây là những màu tóc nhuộm đỏ ánh tím, bạch kim, màu rêu hay nâu hạt dẻ giúp da thêm phần trắng sáng lại hợp với phong cách hiện đai. Những tông màu tóc nhuộm này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, nếu bạn đang muốn làm mới phong cách của bản thân thì không thể nào bỏ qua những màu tóc nhuộm ấn tượng này đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2018.com tham khảo những màu tóc nhuộm đẹp sáng da dưới đây để có thêm nhiều gợi ý thay đổi bề ngoài của bản thân nhé.

1. Tóc nhuộm màu đỏ ánh tím

Các cô nàng sành điệu và da trắng thì không thể không biết đến màu tóc đỏ ánh tìm này. Không quá rực rỡ, nhưng cũng không quá giản dị, đây là màu tóc mà các cô nàng thích makeup và mặc quần áo style Hàn Quốc ưa chuộng.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 1

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 2

Gam màu đỏ ánh tím này rất tôn da, khi bạn trang điểm nhẹ với màu tóc này sẽ giúp bạn gái trẻ trung, duyên dáng và thêm phần cá tính, ấn tượng. Cá là mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn với màu tóc cực ấn tượng này đấy.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 3

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 4

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 5

2. Màu vàng bạch kim

Màu vàng bạch kim là màu tóc sinh ra để dành cho những cô nàng có làn da bánh mật hoặc trắng hồng, không phù hợp với những người da nâu hoặc vàng. Nhuộm tóc màu này, nước da của bạn sẽ được tôn lên, khuôn mặt rực sáng.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 6

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 7

Màu tóc này hơi kén người nhưng khi đã nhuộm, nó luôn đem lại cảm giác ấm áp cho gương mặt và làn da của phái đẹp. Nhìn màu tóc cưng thế này ai chẳng thích cơ chứ.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 8

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 9

3. Tóc màu nâu rêu

Màu nâu rêu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong màu thu đông năm nay đâu nhé các gái. Màu nâu rêu phù hợp nhất với nước da Trắng và Vàng Sáng . Ngoài ra với nước da hơi nâu 1 chút cũng có thể nhuộm màu này.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 10

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 11

Người có làn da sạm , đen thì không nên nhuộm vì nước da này sẽ khiến da mặt càng xỉn hơn do màu tóc quá sáng còn da thì tối .

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 12

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 13

4. Màu nâu hạt dẻ

Màu hạt dẻ là màu truyền thống của các cô gái, nhưng chưa bao giờ hết hot. Màu nâu nhạt nhẹ nhàng không bao giờ lỗi mốt lại còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng. Nếu bạn đang muốn thay đổi màu tóc của bạn thân hãy lựa chọn ngay màu này.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 14

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 15

Màu tóc này hợp với cả các nàng da trắng hay da ngăm. Những cô nàng sở hữu làn da trắng không tì vết thì gam màu này sẽ giúp bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. Cô nàng da ngăm cũng đừng ngần ngại, màu này giúp bạn tỏa sáng, làm mờ đi khuyết điểm mà bấy lâu nay bạn tự ti về làn da.

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 16

Gợi ý 4 màu tóc nhuộm đẹp hot nhất 2018 tôn da sáng cho mọi cô nàng phần 17

Hy vọng với những màu tóc nhuộm đẹp sáng da trên đây các cô nàng sành điệu sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho phong cách của bản thân, tôn lên vẻ ngoài sành điệu cuốn hút mỗi ngày xuống phố, tự tin thể hiện cá tính riêng. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nổi bật với mái tóc hợp xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành cùng tocdep2018.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bài viết liên quan:

Có thế bạn quan tâm :