Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100%

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% giúp tôn lên vẻ đẹp tươi sáng một cách hoàn hảo nhất. Hiện nay các màu son trên thị trường rất đa dạng với nhiều tông son mới lạ nổi bật được các nàng yêu thích, tuy nhiên không phải màu son nào cũng hợp với tất cả mọi người. Với những tông da khác nhau như da trắng, da vàng, da nâu đen, da ngăm, da xanh xao…thì bạn cần chọn một màu son phù hợp mới có thể giúp khuôn mặt tươi tắn hơn. Vậy chọn son môi như thế nào phù hợp, cách chọn son môi tốt nhất,….tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng agribank.edu.vn tham khảo Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% dưới đây nhé.

Da trắng và sáng

Nếu bạn sở hữu 1 làn da trắng, bạn thật may mắn vì là một trong những người không gặp mấy khó khăn trong việc chọn màu son. Tuy nhiên bạn sẽ không muốn chọn cho mình một màu son quá tối hay quá sáng đâu. Đây là một sai lầm khá phổ biến và nó sẽ khiến bạn trông kém xinh hơn nhiều.

Tại sao không chọn cho mình một màu tông cam hay những màu nhẹ nhàng như là đỏ tươi, hồng, nude, berry, đỏ cam… Chúng sẽ khiến bạn trở nên tươi trẻ và đầy sức sống.

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 1

Da sáng trung bình

Đối với những người có làn da màu sáng trung bình, chọn đúng màu son cho mình là việc rất quan trọng nếu bạn không muốn khuôn mặt mình trở nên nhợt nhạt hoặc có cảm giác u tối. Hãy chú trọng những màu son tông hồng, màu sắc rõ ràng. Những màu son mà bạn có thể muốn thử nên là màu hồng, màu hồng đỏ, hoặc là một màu nude hồng.

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 2

Da trung bình

Bởi tông màu da này sẽ hơi vàng và trông khá ấm, nên bạn có thể sẽ hợp với những màu son rực rỡ như màu đỏ truyền thống, đỏ san hô, màu nude hồng đào…

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 3

Da trung bình nâu

Với làn da hơi tối, bạn cần tạo ra một sự tương phản với màu son môi. Hãy tìm những màu sắc có sắc xanh như là màu đỏ thẫm, màu hồng berry, màu nude chuẩn, hoặc là màu hồng đất. Những màu này sẽ giúp làn da bạn không trở nên quá vàng hoặc bợt bạt.

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 4

Da nâu

Màu da nâu là một màu khá kén son bởi bạn chỉ có thể nên chọn một là một màu rất đậm và hai là một màu nude hẳn. Những màu pha trộn không rõ ràng quả là không nên động đến. Những màu lý tưởng cho bạn là đỏ đậm, nâu đất hoặc là hồng nude.

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 5

Da ngăm đen

Để tránh được những cái nhìn kỳ cục với cách trang điểm của mình, những tông son màu lạnh sẽ mang đến một diện mạo cá tính và cực kỳ hiện đại cho bạn đấy. Đừng bỏ qua những màu son như nâu đỏ, tím, nude hồng, nude nâu, …

Cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% phần 6

Hy vọng với cách chọn son môi phù hợp với màu da của các bạn gái chuẩn 100% trên đây các nàng sẽ chọn được cho mình một màu son phù hợp nhất giúp tôn lên vẻ đẹp tươi sáng của khuôn mặt hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp sành điệu với phong cách trang điểm cá tính riêng của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bài viết liên quan:

Có thế bạn quan tâm :