5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay được các cô nàng sành điệu yêu thích làm mới kiểu tóc của bản thân mỗi ngày. Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc quen thuộc với hầu hết các nàng mang lại vẻ đẹp thanh lịch tinh tế, tuy nhiên để phù hợp với xu hướng tóc hiện đại các kiểu tóc đuôi ngựa cũng có nhiều biến tấu đa dạng như tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc đuôi ngựa rối, tóc tết buộc đuôi ngựa,…..phù hợp với khuôn mặt và phong cách của nhiều người. Nếu bạn đang muốn làm mới bản thân bằng một kiểu tóc đơn giản trẻ trung thì không thể nào bỏ qua mẫu tóc đuôi ngựa này đâu nhé.

Hãy cùng agribank.edu.vn tham khảo 5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp dưới đây để có thêm nhiều gợi ý làm mới bản thân nhé.

1. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đầu tiên phải kể đến là tóc đuôi ngựa buộc cao với phần đuôi tóc để đơn giản, mềm mại ở phía sau gáy. Cách thắt này dành riêng đến những quý cô bận rộn bởi chỉ cần buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc lại là xong. Thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến lược mà vẫn có được một kiểu tóc thật gọn gàng, năng động mà không kém phần thanh lịch.

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 1

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 2

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 3

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 4

2. Tóc tết đuôi ngựa

Sự duyên dáng, điệu đà của phần đuôi tóc tết gọn sẽ cộng hưởng cùng nét thanh lịch, nhẹ nhàng của kiểu tóc đuôi ngựa tạo thành một kiểu tóc tuyệt vời, đặc biệt trang nhã dành cho những quý cô chuộng vẻ tự nhiên, nữ tính. Và nó cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần buộc cố định toàn bộ tóc rồi tết gọn phần đuôi lại là hoàn thành rồi.

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 5

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 6

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 7

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 8

3. Tóc đuôi ngựa buộc tầng

Hiện thân của vẻ năng động trẻ trung mà vẫn giữ nguyên cho mình những nét duyên dáng cần thiết, kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng chắc chắn sẽ mang đến cho các quý cô vô vàn những điều mới lạ và thú vị. Có rất nhiều biến tấu cho kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách buộc tầng phần thân ôm ngang đầu rồi buộc đuôi lại hoặc buộc tầng phần đuôi của kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 9

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 10

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 11

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 12

4. Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Nếu như tóc đuôi ngựa buộc cao ghi điểm nhờ nét năng động, trẻ trung thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch lại giúp gương mặt cùng nhan sắc của các nàng thêm nhẹ nhàng, nền nã và yểu điệu hơn. Với kiểu tóc buộc lệch này, các nàng hãy để phần đuôi tóc lệch hẳn qua vai về phía trước, như vậy sẽ thu hút hơn rất nhiều.

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 13

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 14

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 15

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 16

5. Tóc đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa vẫn luôn là kiểu tóc cổ điển và sang trọng vô cùng cho phong cách của các nàng. Thay vì cách buộc với dây chun thông thường, bạn có thể dùng thêm một dải dây ruy băng để làm điểm nhấn giúp mái tóc của mình thêm điệu đà và nữ tính hơn. Và chắc chắn là bất kỳ ai cũng sẽ mê mẩn trước kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng quá đỗi ngọt ngào này của bạn đấy.

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 17

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 18

5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2018 xu hướng hot nhất hiện nay phần 19

Hy vọng với 5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý mới cho bản thân trong những ngày đi học, đi làm hay dạo phố tự tin thể hiện cá tính riêng biệt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với kiểu tóc hợp xu hướng thịnh hành nhất hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Bài viết liên quan:

Có thế bạn quan tâm :